Chuyến thăm và làm việc của Phó Chủ Tịch Widin tại Công ty CP Dụng cụ số 1

Đăng bởi Admin | 28/04/2016 | 2 bình luận

Ngày 29/4/2016, công ty CP Dụng cụ số 1 hân hạnh được tiếp đón đoàn làm việc của Công Ty Widin (Hàn Quốc) có chuyến thăm và làm việc tại Công Ty.

Dẫn đầu là Phó Chủ Tịch - GĐ Điều hành Widin Korea Mr. Chris You, cùng đi còn có Giám Đốc Widin Việt Nam Mr. Kim Myung Yune.

Tiếp đón đoàn bên phía Công ty CP Dụng cụ số 1 có Mr Vũ Trung Thực - Giám Đốc Công ty, Mr Đỗ Đức Dũng - GĐ Trung Tâm TM & SX Dụng cụ CNC và Mr Hoàng Trung Hiếu - PGĐ Trung Tâm CNC.

Tại buổi gặp, hai bên cùng bày tỏ mong muốn triển khai kế hoạch hợp tác giữa 2 công ty trong thời gian sắp tới. Hiện tại Trung Tâm TM & SX Dụng cụ CNC đang là đại lý phân phối chính thức dụng cụ cắt của hãng Widin tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, toàn bộ phôi liệu Carbide phục vụ cho sản xuất của công ty đều được nhập khẩu từ Widin - Hàn Quốc.

Trong thời gian tới, hai bên cùng thống nhất đẩy mạnh việc hợp tác trong vấn đề thương mại cũng như vấn đề hỗ trợ kỹ thuật từ phí Widin dành cho Công ty CP Dụng cụ số 1.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực Dụng cụ cắt gọt tại Hàn Quốc, Mr Chris đã đưa ra những tư vấn và lời khuyên rất thiết thực cho bộ phận sản xuất của Trung Tâm CNC - Công Ty CP Dụng cụ số 1.


Đoàn làm việc của công ty Widin - Hàn Quốc & Công ty CP Dụng cụ số 1

Bình luận của bạn

Bình luận (2)

Bình luận bởi hoàng hải | 07/05/2016

Lời đầu tiên Mr. Hải muốn gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ công nhân viên Cty CP Dụng cụ số 1 Chúc cho cty chọn đúng hướng và phát triển tốt dần chiếm được thị phần của mình tại chính đất nước Việt Nam và hướng tới phát triển mạnh và xa hơn nữa. Người từ nơi đó.

Bình luận bởi Hiền | 29/04/2016

tuyệt

Hotline 024 38582418